31 Oct 2017

ทุนสนับสนุน ประจำปี พ.ศ.2561 ศูนย์ส่งเสริมการวิจัยในภูมิภาคเอเชียฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนวิจัย  /  Rate this article:

ด้วย ศูนย์ส่งเสริมการวิจัยในภูมิภาคเอเชียฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเปิดรับ คณาจารย์ / นักวิจัยในมหาวิิทยาลัยและสถาบันวิจัยในประเทศไทยสมัครเพื่อรับ “ทุนสนับสนุน ประจำปี พ.ศ.2561” ใน 2 ประเภท ได้แก่

1. “ทุนวิจัยในประเทศ ระยะเวลา 1 ปี”
               1) สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
               2) สาขาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ
               3) สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ
               4) สาขาวิศวกรรมปิโตรเลียม
               5) สาขาอื่นๆ

2. “ทุนวิจัยเพื่อไปวิจัย ณ สาธารณรัฐเกาหลี ระยะเวลา 6 เดือน หรือ 1 ปี)

ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ www.arckfas.chula.ac.th หัวข้อ “ข่าวสาร” ปิดรับสมัคร 15 พฤศจิกายน 2560

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ : ศูนย์ส่งเสริมการวิจัยในภูมิภาคเอเชียฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โทร. 02218-3203 อีเมล์ arckfas@chula.ac.th