8 Nov 2017

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนการศึกษา  /  Rate this article:

ขอเชิญ นิสิตระดับปริญญาตรี ที่สนใจทุนรัฐบาล ก.พ. เข้าร่วมฟัง “การประชาสัมพันธ์เรื่องทุนของรัฐบาล (ทุน ก.พ.)” ในวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.30 - 14.30 น. ณ ห้อง 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมฯ ได้ที่ train.swu.ac.th ภายในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560

- เอกสารเพิ่มเติม