ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

19 Dec 2017

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการต้นกล้าวิทยาศาสตร์ รุ่นที่ 4 : โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนอกสถานที่เพื่อการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ, นิสิต  /  Rate this article:

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ประกาศการสมัครรับเข้าร่วมโครงการต้นกล้าวิทยาศาสตร์ รุ่นที่ 4 : โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนอกสถานที่เพื่อการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ โดยเป้าประสงค์ของโครงการในครั้งนี้ ต้องการให้นิสิตผู้เข้าร่วมได้เรียนรู้ถึงเทคโนโลยีและพัฒนาการระบบการสื่อสารผ่านดาวเทียมของประเทศไทย ที่มีบทบาทสำคัญยิ่งกับการพัฒนาระบบเศรษฐกิจดิจิทัลในปัจจุบัน ขณะนี้ได้หมดเวลาการรับสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คณะวิทยาศาสตร์จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ ดังรายชื่อต่อไปนี้

- รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก
          - รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก (เพิ่มเติม)