MKUNO

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์

Best Paper Award

Previous Article ประกาศเกียรติคุณนิสิต นางสาวกัญญ์ภัสสร สายคำ
Next Article ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
25734 Rate this article:
3.5

โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จ.ระยอง กลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับสมัครงาน ตำแหน่ง ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์

โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จ.ระยอง กลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับสมัครงาน ตำแหน่ง ครูสอนวิชาฟิสิกส์และฟิสิกส์ดาราศาสตร์

โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จ.ระยอง กลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับสมัครงาน ตำแหน่ง ครูสอนวิชาเคมีและวิทยาศาสตร์โลก

รับสมัคร นิสิต มศว เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น จำนวน 21 ทุน

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 26 สิงหาคม 2559 สอบถามได้ที่ กองวิเทศสัมพันธ์

กำหนดการการสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา 2559 คณะวิทยาศาสตร์

First177178179180182184185186Last