MKUNO

ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

Previous Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
Next Article รศ.ดร.วีณา เสียงเพราะ ได้รับรางวัลดุษฎีบัณฑิตโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ ประจำปี 2561
18950 Rate this article:
2.0

โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จ.ระยอง กลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับสมัครงาน ตำแหน่ง ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์

โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จ.ระยอง กลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับสมัครงาน ตำแหน่ง ครูสอนวิชาฟิสิกส์และฟิสิกส์ดาราศาสตร์

โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จ.ระยอง กลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับสมัครงาน ตำแหน่ง ครูสอนวิชาเคมีและวิทยาศาสตร์โลก

รับสมัคร นิสิต มศว เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น จำนวน 21 ทุน

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 26 สิงหาคม 2559 สอบถามได้ที่ กองวิเทศสัมพันธ์

กำหนดการการสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา 2559 คณะวิทยาศาสตร์

First177178179180182184185186Last