MKUNO

ประกาศเกียรติคุณนิสิต นางสาวกัญญ์ภัสสร สายคำ

Previous Article เพลง สถิตในใจ
Next Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
25729 Rate this article:
5.0

รางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรสายวิชาการ “รางวัลนักวิจัยดีเด่น” และ “รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น” ประจำปี 2563
รางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรสายวิชาการ “รางวัลนักวิจัยดีเด่น” และ “รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น”  ประจำปี 2563

สามารถส่งเอกสารผ่านภาควิชา มายัง “หน่วยบริหารงานวิจัย คณะวิทยาศาสตร์” ตั้งแต่บัดนี้ - 22 กรกฎาคม 2563

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒร่วมกันแสดงเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานอย่างมีคุณธรรมและความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.นลินา ประไพรักษ์สิทธิ์ ในโอกาสที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร

แสดงความยินดี อาจารย์ภาควิชาชีววิทยา ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์

First7677787981838485Last