SC

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"

Previous Article ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล อภิรติกุล ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเคมีอินทรีย์
Next Article ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร
19696 Rate this article:
4.0

การรับสมัครคัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 (TCAS รอบที่ 1)

เปิดรับสมัครออนไลน์ ทางเว็บไซต์ http://admission.swu.ac.th บัดนี้ - 25 ตุลาคม 2560

รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสำนักงานคณบดี

ทุนอุดหนุนการทำวิจัยงบประมาณเงินรายได้ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2561

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม และส่งผ่านทางภาควิชามายังฝ่ายวิจัย ภายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560

ข่าวการลงทะเบียนแจ้งความจำนงขอรับสวัสดิการในการนำบุตรบุคลากร เข้าศึกษาในโรงเรียนสาธิตฯ ชั้นเด็กเล็ก

สามารถแจ้งความจำนงได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 พฤศจิกายน 2560 ในเวลา 9.00 - 16.00 น.

[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.จันตรี ผลประเสริฐ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.จันตรี  ผลประเสริฐ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

First135136137138140142143144Last