SC

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"

Previous Article ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล อภิรติกุล ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเคมีอินทรีย์
Next Article ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร
5934 Rate this article:
3.5

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 ภาคการศึกษาที่ 2/2563 (ฉบับที่ 2/2564)
ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 ภาคการศึกษาที่ 2/2563  (ฉบับที่ 2/2564)

แสดงความยินดีแก่อาจารย์ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นหนึ่งในผู้แทนประเทศไทยเข้าร่วมการประชุม Global Young Scientists Summit ประจำปี 2564 (GYSS2021)

135678910Last