27 Apr 2021

ขอเชิญคณาจารย์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ สมัครรับเลือกเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทคณาจารย์ประจำ

คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญ คณาจารย์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ “สมัครรับเลือกเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ” ระหว่างวันที่ 28 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 8.30 – 15.00 น. ส่งทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ที่ kusumas@g.swu.ac.th

- ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกผู้มีสิทธิรับเลือกเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ
          - ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง ขอเชิญชวนคณาจารย์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ สมัครรับเลือกเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ

รายละเอียดเพิ่มเติม : หน่วยการเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 1-8445 อีเมล kusumas@g.swu.ac.th