17 Nov 2021

แสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสได้รับ รางวัล Prime Minister's Science Teacher Award 2021 (นางสุกัลยา วงค์ใหญ่ ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี)

Author: Montawan  /  Categories: ผลงาน, ผลงานศิษย์เก่า, ภาควิชาเคมี  /  Rate this article:

ขอแสดงความยินดีแก่ “นางสุกัลยา วงค์ใหญ่” ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนพนมสารคาม “พนมอดุลวิทยา” จังหวัดฉะเชิงเทรา ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มศว หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี และประกาศนียบัตรวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโอกาสได้รับรางวัล “Prime Minister's Science Teacher Award 2021” ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในฐานะที่สนับสนุนเยาวชนในการทำโครงงานวิทยาศาสตร์และมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศอย่างต่อเนื่อง