24 Oct 2016

ขอเชิญร่วมถวายสักการะและไว้อาลัยเพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึก ในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป  /  Rate this article:

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะวิทยาศาสตร์
ร่วมถวายสักการะและไว้อาลัยเพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ในวันพุธที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2559 เวลา 12.45 น. (*ขอเลื่อนจากกำหนดการเดิม คือ 8.45 น. เป็นเวลา 12.45 น.) ณ โถงล่างอาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

หมายเหตุ : - คณาจารย์ บุคลากรแต่งกายไว้ทุกข์
                 - นิสิต (ชาย) แต่งเสื้อนิสิต กางเกงสแลคสีดำ ผูกเนคไทมหาวิทยาลัย และติดริบบิ้นไว้ทุกข์
                - นิสิต (หญิง) แต่งเสื้อนิสิต กระโปรงสีดำ ติดริบบิ้นไว้ทุกข์