ขอความอนุเคราะห์ คณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ ในการตอบแบบสอบถาม เรื่อง การสื่อสารภายในองค์กรของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ประชาพิจารณ์กรอบพิจารณาภาระงานส่วนกลางของส่วนงาน (Shared Duty) และภาระงานตามยุทธศาสตร์ (Strategic Duty) สำหรับการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย

โครงการอบรมพัฒนาและปรับปรุงการจัดการสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ หัวข้อ การจัดการเรียนการสอนออนไลน์

สัมมนาด้านวัสดุศาสตร์ เรื่อง Progress of Dye Sensitized Solar Cell and Perovskite Solar Cell

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมัคร์ พิมานแพง วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561  เวลา 10.30-12.30 น. ณ ห้อง 10-108 อาคาร 10

First100101102103105107108109Last