SC

ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร

ส่วนกิจการนิสิตมีประกาศเกี่ยวกับแนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ในวันที่ 18 มิถุนายน 2562 รายละเอียดตามเอกสารแนบด้านล่าง

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2562
1107 Rate this article:
5.0

การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์วิจัย ครั้งที่ 12 : The 12th National Science Research Conference

ระหว่างวันที่ 6 - 7 พฤษภาคม 2564 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดการเรียนการสอน และแนวทางการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ในสถานการณ์การระบาดของเชื้อโรค COVID-19

*ประกาศ ณ วันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564

พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย)

124678910Last