SC

ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร

ส่วนกิจการนิสิตมีประกาศเกี่ยวกับแนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ในวันที่ 18 มิถุนายน 2562 รายละเอียดตามเอกสารแนบด้านล่าง

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2562
1107 Rate this article:
5.0

แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินันท์ พฤกษ์ประมูล ในโอกาสได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอน UKPSF ระดับ Fellow

แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา ศรีสังข์ ในโอกาสได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอน UKPSF ระดับ Senior Fellow

โครงการวันเกษียณอายุราชการคณะวิทยาศาสตร์ประจำปี 2563

ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 10.00 - 14.00 น. ณ ห้อง 19-502 ชั้น 5 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

แสดงความยินดีแก่นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2563 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

First45679111213Last